Đã có một lời kể mà Hoàng Anh PhotoGraphy đã ghi nhận được rằng:

– Trong tuổi thơi một trong những điều may mắn nhất của tuổi thơ tôi là được ba mẹ chụp cho rất nhiều những tấm ảnh, những tấm ảnh đó đã ghi lại từng giai đoạn lớn khôn của tôi: từ khi tôi mới chỉ đầy tháng đỏ hỏn, cho đến tuổi chập chững tập đi, nhất là đầu tiên cắp sách tới trường vui vẻ cùng bạn bè cùng trang lứa, và nhiều hơn thế nữa…

– Khoảnh khắc khi tôi bước vào năm thứ 2 Đại Học, lúc đó mẹ tình cờ tìm lại được những tấm ảnh quý giá đó, và thế là tuổi thơ tôi dần được tái hiện lại từ những hình ảnh đen trắng cùng với cảm xúc lâng lâng, cảm giác ý nghĩa khó tả! Cả gia đình cùng ngồi quây quần bên nhau xem lại những tấm ảnh và trong tôi  chưa bao giờ cảm nhận về tình yêu thương của cha mẹ lại sâu sắc đến thế!

– Chính những bắc ảnh tạo nên cảm nhận sâu sắc trong tâm hồn, tôi mong mình cũng có thể lưu lại những khoảnh khắc kỳ diệu như thế, những kỷ niệm tuyệt vời cho bé yêu của tôi!

– Và thế là qua tìm hiểu trên mạng và từ sự giới thiệu của bạn bè thân quen, tôi quyết định đưa bé đến với Ảnh bé yêu – nơi có dịch vụ chuyên chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp; Và kết quả buổi chụp khiến tôi thật sự hài lòng !
Nguyễn Thanh Trúc (Bố của bé Tu Hú)

Hoàng Anh PhoroGrpahy với đội ngũ nhân viên tận tình thân thiện, cùng với trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là không gian phòng chụp dễ thương, quang cảnh đầy màu sắc, đảm bảo phù hợp với sự ngây thơ đáng yêu của các bé nhà bạn, đã khiến con tôi có được những tấm hình chụp thật xinh xắn và những khoảnh khắc vui đùa không thể nào quên!

Liên hệ ngay 0972 274 373 để được tư vấn nhé!