Lời ngỏ: Trong thời đại internet khi mà Marketing Online đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các hình thức quảng cáo như SEO, Adwords, Google Banner Ad, Facebook Ads… khiển cho website của ban thu hút đượng 1 lượng lớn khách hàng truy cập đồng thời doanh số tăng lên gấp bội. Nhưng đôi khi tỉ lệ khách hàng gọi đến nhưng tỉ lệ mua rất thấp chỉ đạt 20%, tại sao như vậy? Các bạn hãy chú ý đó là do website của bạn chưa thu hút được họ và các hình ảnh sản phẩm xấu thường được chụp qua điện thoại hoặc download trên mạng với chất lượng thấp, mất thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên khiến cho họ từ bỏ ý định mua sản phẩm của bạn.

Các bạn có thể thấy hình bên trái có lẽ được chụp từ điện thoại hoặc máy ảnh du lịch, và bên phải được chụp từ máy ảnh DSRL (máy ảnh chuyên nghiệp) với hình ảnh rõ nét từng chi tiết và các hiệu ứng đổ bóng gương đẹp và được chúng tôi tinh chỉnh qua phần mềm đồ họa.

Lời kết: Hỉnh ảnh sản phẩm của bạn đẹp cũng chính là tăng thêm giá trị cho chính nó, tạo thêm sức thuyết phục cho người mua. Bước đi thành công trong kinh doanh là nhờ quyết định ở bạn. Chỉ với 15k/ sản phẩm, chi tiết liên hệ dịch vụ xin gọi đến số 0972 274 373 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.