Những bước để chụp ảnh sản phẩm đẹp lung linh

Với những người bán hàng online thì việc chụp ảnh cho sản phẩm của mình thì không còn quá xa lạ. Vậy để có bức ảnh sản phẩm đẹp thì chúng ta làm những gì? Sau đây Hoàng Anh Photography sẽ giới thiệu qua về các bước chụp ảnh sản phẩm.

>> Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ
* Các bước chụp ảnh sản phẩm
1. Hiểu sản phẩm mình chụp:
Phải hiểu được sản phẩm mình chụp, hiểu được sản phẩm thì sẽ hiểu được người mua hàng muốn thấy điều gì trên bức ảnh của sản phẩm. Chỉ khi đã hiểu được sản phẩm thì mới có thể tạo hình và chụp được những bức ảnh đẹp.

nhung-buoc-de-chup-anh-san-pham-dep-lung-linhs-768x768

 

2. Chọn phông nền phù hợp cho sản phẩm chuẩn bị chụp:

Để chụp được những bức ảnh sản phẩm đẹp thì phông nền cũng rất quan trọng. Chọn một phông nền thích hợp có thể tôn lên được sản phẩm và làm nổi bật sản phẩm.

nhung-buoc-de-chup-anh-san-pham-dep-lung-linh1
3. Chọn thiết bị, dụng cụ chụp ảnh sản phẩm:

Chiếc máy ảnh chuyên dụng là thiết bị không thể thiếu, và một chiếc chân máy để giúp cố định góc máy không bị rung khi chụp. Những chiếc đèn chiếu sáng cũng không thể thiếu cho việc chụp sản phẩm của bạn.

dich_vu_chup_anh_quang_cao_gia_re_chuyen_nghiep_tai_ha_noi
4. Chụp ảnh và chỉnh sửa:

Ở bước cuối cùng thì chúng ta chỉ cần chọn những góc ảnh đẹp, chụp ảnh ở các góc khác nhau sau đó chọn ra bức ảnh đẹp nhất và photoshop thật lung linh sau đó gửi cho khách hàng.

nước hoa
nước hoa

Trên đây là các bước chụp ảnh sản phẩm đẹp mà Hoàng Anh Photography tư vấn cho những ai lần đầu chụp ảnh tham khảo để có thể tự chụp cho mình những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất.
>> Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *